AQUALITY | Máy lọc nước cao cấp

phongcachsong06

Tại Aquasana, chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực tinh lọc nước. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới nhất về sức khỏe. Từ đó, cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi luôn đi trước và tìm ra phương pháp xử lý các chất ô nhiễm mới trong nước. Tất cả những điều Aquasana đã, đang và sẽ thực hiện đều nhằm một mục đích duy nhất. Đó là mang nước sạch, sự an toàn và sức khỏe đến cho bạn và gia đình.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Aquasana luôn thận trọng khi nghiên cứu các vấn đề liên quan đến các chất độc và hoá chất có thể làm ô nhiễm nguồn nước của bạn. Chúng tôi là những người sáng tạo, làm việc không ngừng để thiết kế và phát triển các kỹ thuật lọc nước mới để chống lại các mối đe dọa mới nhất đối với sức khỏe con người đến từ nước. Chúng tôi lo lắng về sự lạc hậu và xuống cấp của cơ sở hạ tầng cung cấp nguồn nước máy hiện nay và cố gắng luôn đi đầu trong công nghệ lọc nhằm mang đến cho mọi người nguồn nước sinh hoạt an toàn nhất.

phongcachsong05

Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển sứ mệnh của mình xa hơn nữa bằng việc chủ động phân tích nước để tìm ra các chất ô nhiễm mới, làm việc để tạo ra quy trình, phương pháp, tiêu chuẩn cho việc loại bỏ các chất này. Gần đây, chúng tôi đã hợp tác với NSF International khi họ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho việc loại bỏ PFOA (Teflon), một mối lo ngại mới mà hầu hết các nhà máy xử lý nước thải không được trang bị để xử lý. Trong những năm qua, NSF đã sử dụng các hệ thống lọc của chúng tôi như một trong những ví dụ đầu tiên khi phát triển thử nghiệm giao thức chuẩn để loại bỏ dược phẩm.

GIÁ TRỊ

Bởi vì chúng tôi tin rằng mọi người nên có quyền tiếp cận với nguồn nước an toàn, chúng tôi cố gắng cung cấp giá trị tốt nhất trong từng lít nước.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng nguồn nước với chi phí bỏ ra thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả an toàn sức khỏe cao nhất.

TIỆN LỢI

blog whyaquasana feature 2

Chúng tôi là người theo chủ nghĩa hiện thực. Chúng tôi biết rằng thay đổi bộ lọc không phải lúc nào cũng là mối quan tâm số một của bạn. Tại Aquasana, sản phẩm bền vững là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi cố gắng làm cho các sản phẩm của mình dễ dàng lắp đặt và bảo trì nhất có thể.

Các bộ lọc được thiết kế để sử dụng lâu dài. Nghĩa là ít phải thay đổi bộ lọc và ít chất thải hơn. Tuy nhiên, các kỹ sư của chúng tôi còn đẩy nhanh tính bền vững thêm một bước nữa bằng cách tạo ra các hệ thống có bộ phận bằng nhựa dùng một lần.

Aquasana thậm chí còn có hẳn một chương trình sẽ gửi bộ lọc thay thế của bạn đến cho bạn khi bạn cần chúng. Bằng cách này bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ khi nào là thời gian để thay đổi chúng. Nó bao gồm một mức giá ưu đãi cho bộ lọc thay thế của bạn, một bảo hành mở rộng trên sản phẩm của bạn, miễn phí vận chuyển.

Chúng tôi cam kết giúp bạn mang nguồn nước an toàn đến cho bản thân và gia đình. Lựa chọn sản phầm Aquasana qua hệ thống phân phối Aquality.vn để nhận được những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.