Nước và Cuộc sống

Thử nghiệm sản phẩm Bình lọc nước khoáng cầm tay

Đăng bởi: AQuality Admin  |   11/08/2020

Aquasana vừa cho ra mắt một sản phẩm bình lọc nước. Hiện nay, xã hội đang trong xu thế dịch chuyển, vì vậy hầu hết tất cả mọi người đều luôn hoạt động, hiếm khi nào ở yên một chỗ dù là với lý do công việc, học tập hay vui chơi. Bình lọc nước Aquasana vừa thông qua một cuộc thử nghiệm vào tuần trước trong cách chuyến du lịch cùng khách hàng.

Và đây là câu chuyện:

Với sản phẩm bình lọc nước  Aquasana, bạn có thể lấy nước sau khi qua cửa hải quan sân bay.

Tôi vừa có một chuyến du lịch cùng gia đình để tăng thêm sự gắn kết trong tuần vừa qua. Một số thời điểm, tôi chỉ có rất ít thời gian để lấy nước. Tôi nhìn thấy một trụ cấp nước công cộng. Nếu theo thói quen thông thườn, với việc chứa đầy vi khuẩn và chất ô nhiễm từ các vòi phun công cộng, tôi sẽ chẳng bao giờ chú ý đến nó. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tôi lấy đầy 600ml nước từ trụ cấp công cộng vào chai nước uống của mình. Thật sự, tôi biết rằng lõi lọc trong chai nước Aquasana của tôi sẽ loại bỏ hơn 99% vi khuẩn, chlorine và các u nang gây bệnh.

Lần đó, tôi đã vừa có đủ thời gian để lấy đầy chai nước của mình, chụp ảnh, đóng nắp chai và chạy đến cổng check in. Khi đã yên vị trên máy bay, tôi lấy ra chai nước Aquasana của mình và có ngay nguồn nước uống an toàn. Sản phẩm này thật dễ dàng để sử dụng và hoạt động rất hiệu quả!

Ưu điểm sản phẩm Aqusana

Bình lọc nước khoáng Aquasana có sẵn dạng thủy tinh và nhựa BPA-Free TritanTM để cung cấp cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và sở thích. Tất cả các sản phẩm đều có lớp bao bằng silicon cao cấp để bảo vệ khỏi sự va đập và trơn trượt.

Thêm vào đó, tuổi thọ lõi lọc của sản phẩm được xem là vượt trội trên thị trường. Một lõi lọc Aquasana trong bình lọc cầm tay có thể thay thế hơn 640 chai nước phổ thông. Tại sân bay hoặc các công viên, khu vui chơi, bất cứ đâu bạn đến, bạn sẽ chẳng bao giờ phải mua thêm những chai nước khác nữa.

Translator: Lucas Wu
Website: Aquasana.com

Viết bình luận:

Bình luận tối đa 500 ký tự