AQUALITY | Máy lọc nước cao cấp

phongcachsong14

Chiến thắng trận chiến chống ô nhiễm

Bạn đang nghĩ về việc lọc nước. Mặc dù có thể bạn đã có một hệ thống lọc gia đình hoặc một bộ lọc nước uống. Nhưng đoán xem? Sức mạnh đôi khi thật sự đến từ số lượng, bạn sẽ nhận ra rằng hai thì tốt hơn một.

Việc trang bị một hệ thống lọc gia đình và một bộ lọc nước uống cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt hơn khỏi chất ô nhiễm trong nước và các tác hại của chúng đối với sức khỏe.

TẠI SAO LẠI PHẢI CẦN MỘT HỆ THỐNG LỌC GIA ĐÌNH?

Một hệ thống lọc gia đình là bước đầu tiên tuyệt với. Hệ thống lọc nước khoáng Aquasana loại bỏ đến 97% Chlorine và Chloramine trong nước. Những hóa chất này, còn sót lại từ việc xử lý nước đô thị, có thể tàn phá mọi thứ từ da và quần áo đến các thiết bị gia dụng và đường ống của bạn. Chlorine và Chloramine thậm chí có thể trở thành chloroform ở dạng hơi nước trong khi bạn đang tắm. Và trong khi sự tập trung là rất tối thiểu, nó vẫn có thể có tác động lên cơ thể bạn.

phongcachsong13

Xử lý nước đô thị là một điều ác cần thiết. Đó là bước đầu tiên trong việc loại bỏ vi khuẩn và vi-rút có thể gây ra tất cả các loại vấn đề về dạ dày. Tuy nhiên, chlorine và chloramine tác động lên các đường ống dẫn nước của bạn, phá vỡ chúng, và làm cho chúng thấm chất gây ô nhiễm như chì vào nước của bạn.

Thậm chí nhiều hơn, có những sự kiện “tự nhiên” xảy ra trong môi trường của chúng ta mỗi ngày có thể ảnh hưởng đến nước trong đường ống của bạn: nông nghiệp, mưa lớn hoặc có thể lũ lụt, hạn hán và nhiều thứ khác nữa. Nuôi trồng có thể mang hóa chất như thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu thấm vào nước. Lũ lụt mang theo chất ô nhiễm từ một địa điểm này sang nguồn nước khác. Hạn hán có thể khiến vi khuẩn cyano phát triển và lây lan vào nguồn nước mà bạn dùng. Thêm một bộ lọc tia cực tím vào toàn bộ hệ thống nhà của bạn có thể cung cấp sự bảo vệ bổ sung chống lại vi khuẩn và vi-rút có thể có trong nước của bạn.

Bằng cách lắp đặt hệ thống lọc toàn bộ nhà, bạn đang thiết lập tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại bất kỳ chất gây ô nhiễm nước nào có thể đi vào trong nguồn nước bạn dùng.

TẠI SAO MỘT BỘ LỌC NƯỚC UỐNG CŨNG QUAN TRỌNG KHÔNG KÉM?

Tác dụng của bộ lọc nước uống

Vâng, một hệ thống lọc gia đình đã loại bỏ các chất ô nhiễm. Đồng thời, cung cấp nguồn nước an toàn đến mọi vòi nước trong nhà. Hiệu quả đến mức chúng ta có thể rửa tay và tắm với nguồn nước không chứa Chlorine. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ muốn thêm vào một hàng phòng thủ thứ hai trước khi uống.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi tại sao một hệ thống lọc toàn bộ nhà không chỉ mạnh mẽ như một hệ thống uống, hoặc tại sao không tạo ra một hệ thống thẩm thấu ngược cho toàn bộ ngôi nhà? Nước qua càng nhiều phương tiện lọc, càng nhiều chất ô nhiễm được loại bỏ. Điều này sẽ đòi hỏi một hệ thống toàn bộ nhà để làm chậm dòng chảy – hoàn toàn theo nghĩa đen. Áp lực nước cho vòi sen, thiết bị, bồn rửa nhà bếp và tất cả các vòi khác sẽ giảm. Thông thường, đây không phải là một sự hy sinh mà mọi người sẵn sàng làm trong nhà. Tuy nhiên, khi ai đó sẵn sàng lấp đầy ly, áp lực nước dường như không quan trọng lắm.

Một khi bạn uống một ngụm nước, nó di chuyển qua toàn bộ cơ thể với nhiều điểm tiếp xúc bên trong hơn bạn có thể tưởng tượng. Một phần lớn các chất gây ô nhiễm nước là những chất chúng ta không thể nhìn thấy, ngửi hoặc nếm. Những chất gây ô nhiễm đó tiếp xúc với tất cả các cơ quan cơ thể đó.

blog why you need a whole house filter a drinking filter 2

Công nghệ lọc Claryum© của AQUASANA

Công nghệ tiên tiến loại bỏ 99% các chất ô nhiễm. Hơn 88 chất độc, nhiều hơn cả những gì bạn có thể nghĩ đến! Để yên tâm, tất cả các hệ thống uống Aquasana đều có bộ lọc Claryum ©.

Đơn giản chỉ cần đặt – Claryum © bộ lọc được NSF chứng nhận để loại bỏ tất cả những điều bạn không thể nhìn thấy, ngửi, hoặc hương vị cho một danh sách đầy đủ của 79 chất gây ô nhiễm.

aq ro 3 55

Hệ thống RO loại bỏ các chất gây ô nhiễm nhỏ nhất bao gồm Fluoride và Chromium +6. Danh sách đầy đủ bao gồm 88 chất gây ô nhiễm. Một số bộ lọc, như bình đựng chất Brita, chỉ được chứng nhận cho clo, vị và mùi. Như bạn có thể thấy, các hệ thống lọc nước uống rất đa dạng. Bạn có thể cần phải làm một số nghiên cứu về cách chọn đúng loại. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp: hãy khám phá!

GIẢI PHÁP: KẾT HỢP TOÀN BỘ HỆ THỐNG NHÀ VỚI HỆ THỐNG NƯỚC UỐNG

blog why you need a whole house filter a drinking filter 3

Một lần nữa, nhiều phòng tuyến chống các chất gây ô nhiễm sẽ giúp bạn tâm về nước. Sử dụng cả hai loại lọc nước mang đến sự bảo vệ tăng cường tối ưu. Nó cung cấp nước uống tốt nhất mà tiền có thể mua. Chiến thắng trận chiến chống lại chất gây ô nhiễm – cuộc chiến rất dễ dàng với Aquasana.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.