Máy lọc nước nóng lạnh Pentair Fibredyne Normal

Thương hiệu: PENTAIR

9.680.000₫

Mô tả:

Công suất sử dụng để làm nóng nước (500W) và làm lạnh nước (90W). Tùy chỉnh nhiệt độ nước nóng đến 90 – 95 độ C và nước lạnh xuống dưới 10 độ C. Có khóa nóng giúp tránh bị bỏng nước sôi, an toàn cho trẻ nhỏ và người già. Không bình chứa, vỏ làm từ chất liệu nhựa siêu bền, an toàn cho ngành thực phẩm. Ngăn đựng đồ tiện lợi: bạn có thể đựng ly, tách, các gói trà, cà phê,… để thuận tiện cho việc lấy sử dụng.
Số lượng

CẤU TẠO 3 LÕI LỌC ĐA NĂNG

Cấp lọc thứ nhất: Sử dụng lõi lọc Pentair DFX Series Diamond Flow được cấu tạo gồm 2 lớp lọc tích hợp trong một lõi: gồm than hoạt tính cao cấp và sợi tổng hợp bên ngoài nhằm lọc bỏ tạp chất, mùi vị clo,…

Cấp lọc thứ 2: Sử dụng lõi lọc Pentair CFBC có kết cấu dạng khối theo tiêu chuẩn công nghệ Fibredyne TM – Công nghệ tạo lõi lọc từ tổ hợp than hoạt tính và sợi hữu cơ cho hiệu năng lọc bỏ các tạp chất, hóa chất và mùi vị clo tốt gấp 3 lần so với lõi lọc truyền thống khác.

Cấp lọc thứ 3: Sử dụng lõi lọc UF 5 in: Có chức năng loại bỏ mầm bệnh, nấm mốc, virus, vi khuẩn,… đảm bảo cho nguồn nước được sạch trọn vẹn, an toàn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Công nghệ cao cấp Pentair Fibredyne, có thể điều chỉnh nhiệt độ nước nóng đến 90 – 95 độ C và nước lạnh xuống dưới 10 độ C. Bạn có thể tùy ý lựa chọn nhiệt độ nước theo nhu cầu sử dụng như: nước nóng để pha sữa, trà, cà phê; nước ấm vừa phải cho người già và trẻ nhỏ; hay nước mát lạnh cho ngày hè oi bức,…

Công suất sử dụng để làm nóng nước (500W) và làm lạnh nước (90W) giúp tiết kiệm điện năng so với các dòng thông thường khác trên thị trường.

Có khóa nóng giúp tránh bị bỏng nước sôi, an toàn cho trẻ nhỏ và người già.

Không bình chứa, vỏ làm từ chất liệu nhựa siêu bền, an toàn cho ngành thực phẩm.

Ngăn đựng đồ tiện lợi: Dòng máy lọc nước nóng lạnh Pentair Fibredyne được thiết kế có ngăn đựng đồ tiện lợi, bạn có thể đựng ly, tách, các gói trà, cà phê,… để thuận tiện cho việc lấy sử dụng.