AQUALITY | Máy lọc nước cao cấp

phongcachsong10

Ngon không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với tốt cho sức khỏe, và điều này đặc biệt đúng với nước. Có hàng tá chất gây ô nhiễm không có tí ảnh hưởng đến hương vị của nước. Nếu bạn thật sự xem sức khỏe của mình là một vấn đề ưu tiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình sử dụng một hệ thống lọc có thể làm được nhiều hơn là cải thiện hương vị của nước và bạn sẽ thay ngay sản phẩm lọc như gợi ý.

Hương vị, vì tính chất chủ quan của nó, không bao giờ là một chỉ báo tốt cho chất lượng nước. Vi khuẩn và virus không hề có mùi vị.

Tại sao thay đổi bộ lọc một cách có hệ thông lại là một cuộc giao dịch lớn

Một khi bạn đã tìm thấy hệ thống phù hợp cho nước uống của mình, điều quan trọng là phải thay thế bộ lọc một cách nhất quán.

Khi bạn mua một hệ thống lọc Aquasana, các chuyên gia của chúng tôi làm việc cùng nhau để xác định một chu kỳ bổ sung tùy chỉnh cụ thể cho sản phẩm của bạn và chất lượng nước trong khu vực của bạn. Chu kỳ thay thế trung bình là 6 tháng.

phongcachsong11

Nếu bạn nghĩ về việc trì hoãn thay đổi bộ lọc vì nước của bạn vẫn có vị ok, hãy nghĩ lại. “Hương vị, vì tính chất chủ quan của nó, không bao giờ là một chỉ báo tốt cho chất lượng nước. Vi khuẩn và virus là không có mùi vị” Giám đốc tiếp thị Aquaveana Vik Doddi nói.

“Khi một bộ lọc được sử dụng vượt quá chu kỳ khuyến cáo của nó, trầm tích tích tụ và dẫn đến dòng chảy chậm hơn. Theo thời gian, vi khuẩn có thể tích tụ và làm cho nước kém vệ sinh hơn. Tiêu thụ nước từ một bộ lọc chưa được duy trì có thể gây hại cho sức khỏe. ”

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ nhắc lại lời khuyên của Doddi, khuyến khích người sử dụng bộ lọc tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuấtEPA cũng đề nghị đảm bảo sản phẩm của bạn được chứng nhận bởi NSF International, Underwriters Laboratories, hoặc The Water Quality Association.

Không phải tất cả các bộ lọc đều giống nhau

blog taste is never a good indicator for water quality 2

Bạn đang cẩn thận về những gì đưa vào cơ thể mình. Bạn ăn thức ăn lành mạnh, uống vitamin và uống nước lọc. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hệ thống chưa được chứng nhận, thật khó để chắc chắn rằng hệ thống đó thực sự lọc.

Chứng nhận NSF

Aquasana luôn đi xa hơn để chứng minh rằng các sản phẩm của chúng tôi thực hiện theo các tiêu chuẩn cao cấp. Hầu hết các sản phẩm Aquasana đều được chứng nhận NSF , và nhiều sản phẩm trong số đó được chứng nhận để lọc nhiều chất gây ô nhiễm hơn các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Không giống như một hệ thống không được chứng nhận, các sản phẩm này đã được kiểm tra nghiêm ngặt. Theo EPA:

Chương trình chứng nhận thiết bị xử lý nước NSF yêu cầu kiểm tra sản phẩm rộng rãi và kiểm tra không báo trước của cơ sở sản xuất. Mục tiêu của chương trình này là cung cấp sự đảm bảo cho người tiêu dùng rằng các thiết bị xử lý nước họ đang mua đáp ứng các yêu cầu thiết kế, vật liệu và hiệu suất của các tiêu chuẩn quốc gia. 

Bên cạnh các sản phẩm thử nghiệm khắt khe, NSF cung cấp tài nguyên cho người tiêu dùng. Về chủ đề thay đổi bộ lọc, NSF khuyên:

Để đảm bảo hệ thống xử lý nước của bạn hoạt động hiệu quả, hãy sử dụng hộp thay thế thích hợp và thay đổi bộ lọc của bạn trong khoảng thời gian được đề nghị.

Làm cho nó dễ dàng với nước cho cuộc sống

phongcachsong09

Theo dõi chu kỳ thay thế của bạn cho các chuyên gia của chúng tôi, bằng cách tham gia Water for Life . Thành viên độc quyền này bao gồm lập lịch bộ lọc, giảm giá bộ lọc và miễn phí vận chuyển trên các bộ lọc thay thế.

Với Water for Life, bạn và một nhà tư vấn sẽ quyết định một chu kỳ bổ sung dựa trên lời khuyên của chuyên gia và đầu vào của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được bộ lọc thay thế ngay tại cửa của mình khi cần, không phải trả phí vận chuyển. Nếu bạn muốn thay đổi tần suất của các bộ lọc thay thế, bạn có thể thực hiện thay đổi bằng một cuộc gọi điện thoại đơn giản.

Giữ cho nước của bạn sạch chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.