Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS AQ128-Full (AQ-1000)

Thương hiệu: Aquasana

128.000.000₫

Mô tả:

ỨNG DỤNG NAC – Công nghệ làm mềm nước tiên tiến không dùng hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường. CHỨNG NHẬN NSF/ANSI 42 – Được cấp bởi Tổ chức giám định độc lập về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống của Mỹ về giảm lượng clo trong nước máy tới 97%. HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC, BỀN BỈ - liên tục 10 năm với tổng dung tích 3,785 triệu lít nước.
Số lượng

*** [KHUYẾN MÃI] ***
1. Hoàn tiền mặt 20,000,000 vnd ngay
2. Tặng gói xét nghiệm nước toàn diện
3. Tặng máy lọc khí Panasonic AQ-PXM35A cao cấp trị giá 6,600,000 vnd.

Hệ thống lọc đầu nguồn AOS AQ128-Full (Bản Full Option). 
1. Không lo nung nấu
2. Không lo điện vận hành hệ thống
3. Không tạo ra nước thải
4. Không lo bảo trì tốn kém

Thương hiệu: Aquasana USA
Nhập khẩu: nguyên chiếc – Sản xuất tại Mỹ
Bảo hành: 02 năm
Áp suất hoạt động: 25-80 PSI
Kích thước: 151cm x 48cm x 84cm
Tốc độ lọc: 1,5 m3/ 1h
Công suất: 3.785.000 Lít sử dụng cho căn hộ lớn từ 4 – 6 phòng tắm.
Chi phí đầu tư ban đầu: 41,5đ/lít nước uống
Nhiệt độ nước: 4.5 – 32 độ C

Nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng có an toàn không?

Theo tổ chức Y tế WHO, nước có nguy cơ ô nhiễm từ hơn 2.000 loại chất ô nhiễm khác nhau (hóa chất vô cơ, hữu cơ và kim loại nặng). Trong đó người ta đã phát hiện ra 765 loại ô nhiễm trong nguồn nước máy đô thị với các mức nguy hiểm:

  • 190 loại nguy hiểm cho sức khỏe
  • 20 loại độc tố carcinogen
  • 23 loại có liên quan đến các ca nhiễm ung thư
  • 18 loại có thể gây ra ung thư
  • 56 loại gây ra u bất thường

Nguồn nước an toàn:

– Nguồn nước an toàn có nghĩa là nguồn nước khoáng tự nhiên không bị ô nhiễm. Bởi vì nguồn khoáng tự nhiên trong nước được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và chính là yếu tố giúp chúng ta tránh các nguy cơ mắc các bệnh tim và ung thư.
– Tỷ lệ nước cứng (mức khoáng chất) lý tưởng của nước uống là 300 ppm và mức canxi, magie khoảng 170 ppm.

– Chất clo phải được loại bỏ không chỉ trong nước uống, mà còn trong nước sinh hoạt như nấu ăn, tắm giặt và vệ sinh vì chất clo khi kết hợp với các chất hữu cơ tự nhiên trong nước (viruts, vi khuẩn, xác khuẩn,..) sẽ tạo ra các chất gây ung thư nguy hiểm THMs.

Dù gia đình bạn đang sử dụng nước giếng chưa được xử lý hay nước máy đô thị với lượng chất sát trùng mạnh là clo (Chlorine) thì việc có thiết bị lọc nước để bảo vệ sức khỏe lâu dài là điều vô cùng cần thiết.

Hệ thống lọc nước khoáng Aquasana – thương hiệu xử lý nước hàng đầu Hoa Kỳ, với công nghệ tân tiến bậc nhất thế giới xin giới thiệu giải pháp lọc nước tổng thể cho gia đình tốt nhất với chi phí hợp lý nhất so với các thương hiệu khác trên thị trường. Sản phẩm được người tiêu dùng Mỹ đánh giá là sản phẩm lọc nước công suất lớn dành cho gia đình tốt nhất trong suốt 6 năm liền trên tạp chí Consumers Digest. Giờ đây bạn đã có thể tận hưởng nguồn nước chất lượng tinh khiết trong lành tuyệt vời từ mọi nơi trong ngôi nhà bạn.