Aquasana

Aquasana là thương hiệu sản phẩm lọc nước với công nghệ Claryum® hàng đầu Hoa Kỳ. Tại Aquasana, chúng tôi tin rằng nước sạch và một môi trường sống tốt là những yếu tố quan trọng nhất cho cuộc sống lành mạnh và tất cả những điều tốt đẹp. Trọng tâm duy nhất của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm lọc nước có chất lượng tốt nhất để mỗi gia đình đều có thể tận hưởng nguồn nước với hương vị tuyệt vời cùng các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Với Aquality.vn, chúng tôi cung cấp những sản phẩm Aquasana được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tổng Đại lý ở Mỹ. Bằng uy tín và trách nhiệm cộng đồng, Aquality cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và mức giá ưu đãi vượt trội, nhằm giải quyết vấn đề nước sạch trong sinh hoạt và sức khỏe tại Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu Aquasana
Thương hiệu Aquasana được thành lập từ năm 1998
Với sứ mệnh cải thiện sức khỏe cộng đồng bằng việc cung cấp nước sạch, đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe với hương vị tuyệt vời thông qua các hệ thống lọc khoáng chất tiên tiến.
Trải qua nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt
Loại bỏ 99% chất có hại cho sức khỏe
Công nghệ lọc Claryum® ưu việt
Có đầy đủ chứng nhận của Quốc tế & Việt Nam
Thành phấn khoáng chất trong nước

Sau khi lọc với Aquasana

Calcium+

Canxi là một khoáng chất cần thiết trong việc phát triển xương, duy trì hoạt động của các cơ bắp, kích thích máu lưu thông và phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh, điều tiết các hormone trong cơ thể.

Sắt

Cần thiết cho việc sản xuất tế bào máu, mang oxy đi khắp cơ thể, giúp tăng cường năng lượng và thúc đẩy sự trao đổi chất.

Sodium

Hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh và cơ; duy trì huyết áp và tham gia hoạt động điều tiết của thận.

Thành phấn khoáng chất trong nước

Kẽm

Là một khoáng chất quan trọng, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng trưởng và sinh sản. Đặc biệt còn hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi.

Magnesium

Đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân hủy glucose, acid béo và các amin; tham gia tổng hợp lipid và protein giúp cải tạo mô, xương; hỗ trợ hoạt động tim, gan và điều hòa lượng đường trong máu.

Kali

Cùng với Natri, Kali điều tiết sự cân bằng của nước trong cơ thể, giảm nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ, đồng thời giúp phát triển cơ bắp.

Công nghệ Claryum®

Sáng chế độc quyền

Công nghệ Claryum® được chứng nhận loại bỏ hơn 66 chất ô nhiễm có hại, bao gồm: chì, chloramines, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp, thủy ngân,… nhưng đồng thời cũng giữ lại vẹn nguyên các chất khoáng lành mạnh như canxi, magie và kali với tốc độ vượt trội so với các phương pháp lọc truyền thống.

Giải thưởng Aquasana
Chứng nhận Giải thưởng Aquasana
Chứng nhận Giải thưởng Aquasana
Chứng nhận Giải thưởng Aquasana
Nhận tin
Nước & Sức khỏe