AQUALITY | Máy lọc nước cao cấp

Rất nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết liệu có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật để sử dụng hay không? Liệu dòng sản phẩm này có thực sự tốt như mong đợi không? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Có như vậy, bạn mới có được sự yên tâm tuyệt đối với những gì mình lựa chọn.

Máy lọc không khí nội địa Nhật là dòng máy như thế nào?

Để trả lời được câu hỏi có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật Bản hay không thì bạn phải biết được dòng máy này là gì? Đây là dòng máy được sản xuất riêng cho thị trường Nhật. Tuy nhiên, các dòng máy này vẫn được mang đến những quốc gia khác, trong đó có Việt Nam thông qua dịch vụ bán hàng xách tay. Nhiều người còn gọi đây là dòng máy lọc không khí Nhật bãi bởi nó không hẳn phải là hàng mới mà đôi khi còn có hàng đã qua sử dụng.

có nên mua máy lọc không khí nội địa

Lý do khiến máy lọc không khí nội địa Nhật được ưa chuộng là gì?

Vì sao nhiều người ưa chuộng dòng máy lọc không khí nội địa đến từ Nhật Bản? Đó là bởi nó có nhiều ưu điểm rất vượt trội. Cụ thể như:

  • Nhật Bản từ lâu được biết đến là quốc gia nổi tiếng về công nghệ sản xuất thiết bị điện có chất lựng vượt trội. Không chỉ tính năng hiện đại mà còn tuổi thọ rất cao.
  • Ở Nhật Bản có nhiều thương hiệu sản xuất máy lọc không khí nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Sharp, Hitachi, Daikin…
  • Tâm lý của người Việt luôn cho rằng, hàng Nhật tốt hơn hàng Việt, kể cả khi nó là hàng cũ đã qua sử dụng.
  • Giá của các mẫu máy lọc không khí nội địa Nhật ưu đãi  giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho người dùng.
Lý do khiến máy lọc không khí nội địa Nhật được ưa chuộng là gì?

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật hay không?

Trả lời cho câu hỏi có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật hay không, chúng tôi sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của dòng máy này ngay dưới đây. Bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn thực sự hiệu quả nhất cho mình.

Ưu điểm

Có nhiều ưu điểm khiến các mẫu máy lọc không khí nội địa Nhật ngày càng trở nên HOT như hiện nay. Điển hình như:

Giá thành rẻ

Đây là lý do đầu tiên khiến nhiều người dùng sự ưu ái cho dòng sản phẩm này. So với việc mua máy chính hãng thì đây là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cao hơn rất nhiều. Thậm chí, có nhiều mẫu máy giá chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng. Điều này khiến người dùng bị hấp dẫn bởi dòng thiết bị được cho là “bãi” này.

Chất lượng đảm bảo

Mặc dù là hãng “bãi” nhưng chất lượng của máy vẫn luôn được đánh giá rất cao. Bởi tất cả đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi được mang đến với người dùng. Đây cũng là lý do khiến ngày càng nhiều người chọn đặt niềm tin vào hàng nội địa Nhật nói chung và máy lọc không khí nội địa Nhật nói riêng.

Chất lượng đảm bảo

Không có sự khác biệt giữa máy nội địa và máy chính hãng nếu xét về mặt tính năng. Bởi chúng đều được sản xuất cùng 1 nhà máy, cùng 1 quy trình. Điều khác biệt chỉ là một loại được nhập khẩu qua hải quan, chịu thuế, phí…còn 1 loại là đi theo đường xách tay mà thôi.

Kích thước nhỏ gọn

Thiết kế của các mẫu máy lọc không khí nội địa đến từ Nhật Bản đều rất nhỏ gọn. Trọng lượng phổ biến từ 400g – 8kg. Như vậy, người dùng cũng tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn

Tiết kiệm điện vượt trội

Hầu hết các mẫu máy đều không dùng quạt và công suất hoạt động nhỏ. Vì vậy, kể cả khi máy hoạt động 24/7 thì chi phí điện năng cũng không tốn là bao so với các dòng máy chính hãng.

Có thể bạn cần :

Nhược điểm

Lý do khiến nhiều người băn khoăn có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật hay công còn là bởi những hạn chế của dòng máy này. Điển hình như:

  • Khó khăn khi bảo hành: Sản phẩm mua tại Việt Nam nhưng muốn bảo hành sẽ phải bảo hành tại nơi mua. Thậm chí, khi sửa chữa cũng rất khó để tìm linh kiện thay thế. Điều này với nhiều người giống như canh bạc bởi mua thì dễ mà bảo hành sẽ rất khó.
  • Nguồn gốc không rõ ràng: Hàng xách tay từ Nhật là cái “mác” hấp dẫn được nhiều người lựa chọn để hấp dẫn khách hàng. Vì thế, nếu không chọn kỹ, bạn rất dễ chọn phải sản phẩm không phải hàng Nhật với chất lượng hoạt động kém.
  • Trở ngại ngôn ngữ: Hầu hết các mẫu máy xách tay này đều dùng ngôn ngữ là tiếng Nhật. Vì thế, việc sử dụng sẽ trở nên bất tiện hơn với người dùng.
  • E ngại về chất lượng: Đa số các máy lọc không khí nội địa Nhật đều là hàng bãi, đã qua sử dụng. Vì vậy, nó có thể không đảm bảo được chất lượng nếu máy đã bị sữa chữa, tráo đổi linh kiện.

Mặc dù có ưu và nhược riêng nhưng không thể phù nhận một điều là máy lọc không khí nội địa Nhật vẫn luôn được đánh giá rất cao về mặt chất lượng trên thị trường. Để không phải lo lắng việc có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật hay không, bạn có thể liên hệ đến https://aquality.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn uy tín nhất.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.