AQUALITY | Máy lọc nước cao cấp

phongcachsong21

Nước sinh hoạt luôn là vấn đề hàng đầu đối với những người thật sự quan tâm đến sức khỏe. Bạn có thể nhịn ăn một bữa hoặc cố gắng lựa chọn mua ở nơi uy tín. Nhưng còn nước, bạn đâu thể nhịn uống hay lựa chọn công ty cấp nước cho gia đình mình. Vậy mà, bây giờ ngay cả nước máy sinh hoạt cũng chẳng còn an toàn.

Tám triệu dân Sài Gòn có thể bị đầu độc!

phongcachsong20

Thông tin này có đáng sợ với bạn không? Xuất phát từ sự tố giác của một cán bộ công ty cấp nước thành phố (SAWACO), vụ việc làm thổi bùng dư luận khi hơn 1000 km ống dẫn nước tại TP. Hồ Chí Minh được cho là sử dụng loạt sản phẩm ống dẫn bằng gan dẻo do Trung Quốc sản xuất. Sẽ chẳng là gì nếu những ống dẫn này không bị nghi ngờ là được tái chế từ vật liệu phân hủy sinh học, vũ khí, bom mìn hết hạn sử dụng.

Phía SAWACO đã trấn an dư luận rằng các đường ống trên được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn-Đo Lường-Chất Lượng 3 kiểm định lại phẩm chất trước khi lắp đặt. Tuy nhiên, điều này vẫn chẳng thể làm vơi đi được nỗi lo của người dùng. Dù gì thì những đường ống này cũng mang cái mác “hàng Trung Quốc”.

Giải pháp đến từ công nghệ Mỹ

Biện pháp gì hiệu quả cho vấn đề ô nhiễm nước sinh hoạt?

Trước nỗi lo về chất lượng nước sinh hoạt, người tiêu dùng bắt đầu tìm cách cải thiện nguồn nước. Một số trang bị các hệ thống lọc tại gia hoặc sử dụng nước uống đóng chai. Tuy nhiên, hiệu quả vẫn còn là một bài toán không lời giải!

Mang sứ mệnh cải thiện chất lượng sống của mọi người thông qua việc cải thiện chất lượng nguồn nước, Aquality.vn chính thức trở thành nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm Aquasana – Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu đến từ Hoa Kỳ. Uy tín, dẫn đầu công nghệ xử lý các vấn đề về ô nhiễm nước là phương châm của Aquasana.

Các sản phẩm Aquasana lấy công nghệ Claryum® làm cơ chế vận hành. Được chứng nhận loại bỏ hơn 66 chất ô nhiễm có hại, bao gồm: chì, chloramines, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp, thủy ngân… Đồng thời, nguồn nước sau lọc có vị ngon hơn, giữ nguyên các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Lợi ích tuyệt vời đến từ Aquasana

phongcachsong19

Ngoài công nghệ Claryum® ưu việt, sản phẩm Aquasana còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích giá trị khác.

Với lõi lọc siêu bền, dễ dàng thay thế và lắp đặt. Việc sử dụng các sản phẩm Aquasana giúp giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian so với sử dụng các phương thức lọc truyền thống hoặc sử dụng nước uống đóng chai. Đó là chưa kể đến các lựa chọn khác chưa chắc đảm bảo được chất lượng nước.

Ngoài ra, sử dụng các nguồn nước lọc qua hệ thống Aquasana còn cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe. Nước uống đầy đủ khoáng chất, không chứa các chất ô nhiễm giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Sử dụng nước sạch để tắm, gội và trong sinh hoạt giúp mang lại vẻ ngoài tươi trẻ. Giảm thiểu bệnh tật và cải thiện ngoại hình thì còn gì tốt hơn nữa?

Một số gợi ý cho bạn về sản phẩm Aquasana

  • Hệ thống lọc nước khoáng: giành cho cả căn nhà của bạn, hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước uống và sinh hoạt cho gia đình.
  • Máy lọc nước khoáng để bàn: Đáp ứng nhu cầu nước uống cho gia đình hoặc trong văn phòng.
  • Các loại bình lọc nước khoáng cầm tay: nhỏ gọn và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu nước uống cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Còn chờ gì nữa, hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm Aquasana ngay nào!