AQUALITY | Máy lọc nước cao cấp

san pham aquasana duoc binh chon la san pham tot nhat tren tap chi good housekeeping

Aquasana vừa hào hứng tuyên bố về việc các sản phẩm lọc nước khoáng của họ được tạp chí Good Housekeeping đánh giá là “Sản phẩm tốt nhất” thông qua các kiểm nghiệm về chất lượng. Các sản phẩm máy lọc nước của Aquasana chiến thắng ở hạng mục “Sản phẩm dùng cho nhà bếp”, đánh bật các sản phẩm đến từ các thương hiệu ngoại quốc như Brita.

Sản phẩm lọc nước Aquasana đạt được mức điểm cao nhất trong tất cả các sản phẩm tham gia thử nghiệm, với 93 trên 100 điểm. 

Máy lọc nước khoáng

Blog GOOD HOUSEKEEPING CHOOSES AQUASANA AS BEST OF THE TEST 1

Máy lọc nước khoáng Aquasana là sản phẩm đầu tiên thực hiện quá trình lọc nước ngay sau khi được cấp nguồn, không cần phải thông qua quá trình thẩm thấu vốn phải tốn rất nhiều thời gian của người sử dụng. Sản phẩm sử dụng một bộ lọc thông minh Claryum® để loại bỏ các chất có hại cho sức khỏe có trong nước như Clo, chì, PFOAs, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dược phẩm tồn dư… trong khi vẫn bảo toàn nguyên vẹn các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm tự hào loại bỏ hơn 77 chất độc hại trong nước với hiệu quả lên đến 99%.

Bình lọc nước khoáng cá nhân

Blog GOOD HOUSEKEEPING CHOOSES AQUASANA AS BEST OF THE TEST 2 300x209 1

Bình nước cho phép người tiêu dùng chứa đến 750ml , người dùng có thể lấy nước từ bất kỳ nơi nào, tất cả sẽ được lọc để loại bỏ 99% vi khuẩn, clo, Cryptosporidium và giardia. Thêm vào đó, bình nước sẽ tự vận hành và làm tất cả mọi thứ của quá trình lọc nước, việc của bạn sẽ chỉ là sử dụng nguồn nước được tinh lọc sạch sẽ sau những giờ phút làm việc, học tập hoặc tập luyện mệt mỏi.

Chúng tôi đặc biệt tự hào về công bố trên bởi vì Good Housekeeping là một thương hiệu đáng tin cậy, là một tạp chí có thương hiệu được đón đọc bởi hơn 37 triệu phụ nữ Hoa Kỳ. Good Housekeeping là sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng khi đề cập đến các sản phẩm được đề xuất cho gia đình.

Bạn muốn tìm hiểu về những gì Good Housekeeping đang nói đến? Hãy tham khảo thông tin về sản phẩm của chúng tôi qua website aquality.com.vn để biết rõ hơn về tính năng các sản phẩm lọc nước khoáng của Aquasana và đặt hàng cho mình nhé!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.